Xin chào bạn! cảm ơn bạn đã quan tâm đến Bánh cuốn Tây Sơn, chúng tôi hi vọng sẽ đươc những đồng đội phù hợp với cửa hàng, và công ty. Hi vọng bạn có duyên với hệ thống cửa hàng Bánh cuốn Tây Sơn.
Hiện công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự ở một số vị trí như phục vụ, đứng quầy, order, thu ngân, đứng bếp, trưởng ca.  Ở các cửa hàng, chi nhánh tại Thành Phố Hồ Chí Minh. 


Chúng tôi mang đến cho bạn thu nhập ổn định, và môi trường để bạn phát triển công việc và phát triển bản thân. Còn phát triển đến đâu, thì nó sẽ phụ thuộc vào sự nổ lực của bạn. Có rất nhiều bạn, làm phục vụ từ lúc sinh viên, đến khi ra trường thì được làm quản lý cửa hàng, và có những bạn hiện đang làm đại lý nhượng quyền công ty , cũng bắt đầu từ vị trí phục vụ thời sinh viên. 


TÌM ĐỒNG ĐỘI


Đối với vị trí parttime:
Các bạn sẽ đăng ký ca làm, phù hợp với bạn, linh hoạt theo thời gian, lịch học mà bạn đang học ở trường. ( bạn phải trên 18 tuổi nha) 
Có các ca làm : 7h - 23 h . Bạn có thể đăng ký ca 4h/ ca.
Lương: 20k/h - 30k/ h. ( học việc 18k/h) Tùy vào vị trí bạn làm, và kỹ năng bạn thực hiện công việc.
Khi ứng tuyển vào, bạn sẽ được đào tạo trước khi bắt đầu công việc. 
Đối với full - time:
Các bạn làm với mức thu nhập từ 5,5 triệu + phụ cấp 500,000 . Mức thu nhập sẽ tăng theo thời gian, thâm niên, vị trí và chất lượng công việc.
Các bạn sẽ được nghỉ 1 ngày / tuần.  + Thưởng các ngày lễ tết + Lương tháng 13.
Bạn nào phù hợp, giỏi, thì được xét lên các vị trí trưởng ca, quản lý. Và có thể mở chi nhánh, khi đạt các yêu cầu.
Các công việc, không yêu cầu trình độ chuyên môn, hay kiến thức chuyên ngành, bởi các bạn sẽ được đào tạo kỹ trước khi làm. Chỉ cần các bạn sẵn sàng thì công ty sẽ hướng dẫn tất cả.  Đặc biệt là các bạn phải nên xem qua VĂN HÓA tại cửa hàng trước khi ứng tuyển nhé! 
VỪA HỌC - VỪA LÀM - ĐỂ PHÁT TRIỂN  VỚI VĂN HÓA 5T 


Bạn có thể nhắn qua fanpgae :https://www.facebook.com/banhcuontaysonbinhdinh  Họ Tên + Ứng tuyển ( Phục vụ) + parttime ( full-time). + số điện thoại. Sẽ có bộ phận tuyển dụng gọi xác nhận và hướng dẫn cho bạn nhé.
Bạn cũng có thể gửi mail : taysongroup.com@gmail.com : tiêu đề : ỨNG TUYỂN ( vị trí) . và các thông tin cơ bản của bạn nhé . 
Hoặc gọi trực tiếp đến bộ phận Nhân Sự: 090.3939.324 gặp C Mai.


VĂN HÓA 5T TẠI BÁNH CUỐN TÂY SƠN


VĂN HÓA 5T ở Bánh cuốn Tây Sơn


Văn hóa 5T, nơi nuôi dưỡng những cá nhân phù hợp với sự phát triển của cửa hàng. 
Chúc bạn một ngày vui vẻ, hi vọng bạn có duyên với cửa hàng Bánh cuốn Tây Sơn.


zalo-platform-site-verification=FyMa1TpsSry7mj97XlDYHGVOz7FhhYObDZ8n