Món Ăn

1 cuốn gồm : Chả ram + thịt lụi bò nướng ( quấn lá lốt)  + trứng vịt luộc + rau thơm+ dưa leo + NEM NƯỚNG + nước sốt . Ăn  thêm ớt tỏi, nhắn giúp shop , khi đặt món nha. 
1 cuốn gồm : Chả ram + thịt lụi heo nướng + trứng vịt luộc + rau thơm+ dưa leo + NEM NƯỚNG + nước sốt . Ăn  thêm ớt tỏi, nhắn giúp shop , khi đặt món nha. 
Thành Phần Bao Gồm: Chả Ram + Thịt lụi BÒ nướng + Trứng vịt luộc + Dưa leo + Rau Thơm + Nước Chấm + Nem chua + Chả Lụa Tasoco . 
Thành Phần Bao Gồm: Chả Ram + Thịt lụi HEO nướng + Trứng vịt luộc + Dưa leo + Rau Thơm + Nước Chấm +  Nem chua + Chả Lụa Tasoco 
Mẹt nhỏ BCTS lụi heo: Mẹt tự cuốn dành cho 1- 2 người ăn, kèm theo 2 bánh tráng vuông lớn + Nước chấm siêu ngon. 
Tré ( còn được gọi là Bì ) được làm từ thịt đầu heo và tai heo có thêm thính, gừng, riềng... giúp ăn giòn, ngon, không béo và kết hợp với vị thanh tao của xoài, rau thơm, đậu phộng. Cùng với đó là nước chấm chua cay ngon khó cưỡng và miếng bánh tráng mè thơm, giòn tan. 
Thành phần : Chả ram Tôm đất + Dưa leo + Lá xà lách + Nước Tương .Chả ram tôm đất, được gói bằng tôm đất, với thịt nạc heo, tí mỡ, và các gia vị như hành , tiêu.
Bánh Bèo Sốt Tôm Thịt bao gồm: Bánh bèo giòn, lá hẹ thơm, đậu phộng béo, nước sốt tôm thịt thơm ngon khó cưỡng với nước chấm chua ngọt. 
Phần này tự cuốn, kèm theo là 2 bánh tráng lớn, có thể bẻ ra 8 miếng nhỏ, thích hợp với 1- 2 người ăn là vừa.
Combo Tự Cuốn (Phần 2 Người): - Mẹt lớn tự cuốn lụi bò. - 2 Ly trà tắc mật ong
Combo Tự Cuốn (Phần 1 Người): - Mẹt nhỏ tự cuốn lụi bò. - 1 Ly trà tắc mật ong
Combo Siêu Cuốn (Phần 2 Người): - Mẹt nhỏ tự cuốn lụi bò. - Tré trộn xoài. - Chả ram tôm đất. - 1 Ly trà tắc mật ong
Combo Khách Hàng Thích Nhất (Phần 1 Người): - Mẹt nhỏ tự cuốn lụi bò. - Chả ram tôm đất. - 1 Trà tắc mật ong.
Combo Khách Hàng Chọn Nhiều (Phần 2 Người): - Mẹt nhỏ tự cuốn lụi bò. - Bánh bèo. - Chả ram tôm đất. - 1 Trà tắc mật ong.
Combo Khách Hàng Chọn Nhiều (Phần 1 Người): - Mẹt nhỏ tự cuốn lụi bò. - Tré trộn xoài. - 1 Trà tắc mật ong.
Combo Cuốn Sẵn (Phần 1 Người): - 2 Cuốn sẵn lụi bò. - 1 Ly trà tắc mật ong
Combo Bánh Hỏi Nem Nướng Lụi Bò (Phần 1 Người): - Bánh hỏi nem nướng lụi bò. - 1 Ly trà tắc mật ong.
Tré ( còn được gọi là Bì ) được làm từ thịt đầu heo và tai heo có thêm thính, gừng, riềng... giúp ăn giòn, ngon, không béo và kết hợp với vị thanh tao của xoài, rau thơm, đậu phộng. Cùng với đó là nước chấm chua cay ngon khó cưỡng và miếng bánh tráng mè thơm, giòn tan. 
Chân Gà Rút Xương Sốt Thái: Món ngon, nước sốt chua, cay đậm đà, ngon khó cưỡng, chân gà đã rút xương, hòa quyện cùng nước sốt. 
Chả Ram Tôm Đất bao gồm: Tôm đất nước ngọt (gồm 20 cuốn) ăn vừa thơm vừa ngon vừa ngọt, vừa béo chấm cùng nước chấm chưa ngọt hoặc tương ớt kèm rau xanh, dưa leo. 
TIẾT KIỆM 18K cho combo siêu cuốn 2 người. 
Được yêu thích nhất (tiết kiệm 18k)
Khách đặt nhiều nhất ( tiết kiệm 19k)
Chả Bò Tây Sơn thơm ngon, hương vị đặc trưng mà không chả bò vùng nào khác có được. Cũng như các sản phẩm nem chả tré, chả bò Bình Định có lịch sử hàng trăm năm, công thức được lưu truyền theo truyền thống qua nhiều thế hệ.
TRÉ , có Vùng gọi là Bì. được làm từ tai heo và thịt đầu heo, Ăn giòn ngon, không béo.Có thể mua làm quà, hoặc để tủ lạnh, khách đến nhà, lấy 1 cây là đủ dĩa mồi nhậugiá 40000 / cây ( cây 100gram)
Chả Bò Tây Sơn thơm ngon, hương vị đặc trưng mà không chả bò vùng nào khác có được. Cũng như các sản phẩm nem chả tré, chả bò Bình Định có lịch sử hàng trăm năm, công thức được lưu truyền theo truyền thống qua nhiều thế hệ.
Bánh Hỏi Nem Nướng Lụi Bò bao gồm: bánh hỏi + lá hẹ + lụi bò cuốn lá lốt + nem nướng + chả ram + dưa leo + rau thơm và nước chấm chua ngọt đặc trưng của bánh hỏi. 
DETOX Trà Tắc Mật Ong nấu từ lá trà xanh, tươi, pha cùng với vị ngọt mật ong, vị chua tự nhiên của tắc...  giúp cơ thể tươi mát,  khỏe mạnh. 
món nhâm nhi tuyệt vời ạ 
Bánh Hỏi Nem Nướng Lụi Heo bao gồm: bánh hỏi + lá hẹ + lụi heo nướng  + nem nướng + chả ram + dưa leo + rau thơm và nước chấm chua ngọt đặc trưng của bánh hỏi. 
DETOX Chanh Sả Mật Ong là một loại thức uống tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Sả vốn có tác dụng lợi tiểu, chống oxy hóa, kháng khuẩn, giảm đau, chống co thắt... Vì thế sả giúp thanh lọc cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa, điều trị mất ngủ, chống lại các bệnh nhiễm trùng và cúm.
Là chả ram tôm đất, loại tôm đất ngọt, ngon. Được gói bằng bánh tráng, chứ không phải bánh rán nha.Bạn cứ bỏ ngăn đông tủ lạnh, đến khi dùng là lấy ra chiên, ăn rất giòn, ngon và thơm.Một bịch 120/ 0.5kg..
Bánh tráng mè loại dày, nhiều mè, dùng để nướng lên, ăn rất thơm ngon. Tuyệt vờiLoại mỏng, ít mè thì giá rẻ hơn 70000/ 10 cái.
Bánh tráng được làm từ gạo, bánh dày, dẻo. Ăn rất ngon.có kích thước 28 x 30 cm 
Nem cây Tây Sơn Ngon, chua chua đúng vị.Cam kết sạch, không hàn the!.Giá bán lẻ: 100,000/cây
Chả Lụa Ngon, chuẩn vị thịt, không pha bột.Cam kết sạch, không hàn the!Giá bán lẻ: 100,000đ /0,5kg
Chả bò Ngon, mịn.Cam kết sạch, không hàn the.Giá bán lẻ: 150,000đ /0,5kg
Bánh Flan là món ngon tráng miệng, thanh đạm, ăn là ngất ngây luôn, bởi nó ngon, đặc biệt, không giống như các loại bình thường mà bạn đã từng thưởng thức.
Mẹt lớn Bánh cuốn Tây Sơn  lụi bò: Mẹt tự cuốn dành cho 2-3 người ăn, kèm theo 4 bánh tráng vuông lớn + Nước chấm siêu ngon. 
Thành phần bao gồm : Nước chấm siêu ngon, linh hồn của món Bánh cuốn Tây Sơn 

Cảm Nhận Của Khách Hàng

Tin Tức

ĂN CHẢ RAM TÔM ĐẤT NHIỀU CÓ MẬP KHÔNG ?

Ăn Chả Ram Tôm Đất Nhiều Có Mập Không ?

12/10/2023
Có khách hỏi rằng, vì rất thích và “nghiện” ăn chả ram tôm đất, nhưng lại lo rằng nếu ăn quá nhiều thì có bị mập không ? Thêm khách hỏi rằng, chả ram...
Xem thêm
CÁCH LÀM TRÉ BÌNH ĐỊNH NGON NHẤT

Cách Làm Tré Bình Định Ngon Nhất

01/08/2023
 Món ăn được ví như phần hồn của mảnh đất, đặc sản Bình Định cũng vậy, những món ăn chứa bao tâm tình và hơi thở của mảnh đất nơi này. Có...
Xem thêm
GIAO HÀNG CÔNG TY TNHH COLLABORATION BETTERS THE WORLD

Giao Hàng Công Ty Tnhh Collaboration Betters The World

21/06/2023
GIAO HÀNG CÔNG TY TNHH COLLABORATION BETTERS THE WORLDXuất VAT cho đơn hàng công ty  TNHH COLLABORATION BETTERS THE WORLD  anh chị đặt  ăn mùng 5.5...
Xem thêm
GIAO HÀNG XUẤT HÓA ĐƠN CÔNG TY ZAMO QUẬN 7

Giao Hàng Xuất Hóa Đơn Công Ty Zamo Quận 7

19/06/2023
GIAO HÀNG XUẤT HÓA ĐƠN CÔNG TY ZAMO QUẬN 7Chúng em nhận đơn trước 1 ngày chuẩn bị đơn hàng cho công ty Zamo ăn tại chi nhánh Tân Bình. Đơn hàng hôm nay...
Xem thêm
GIAO HÀNG CHO CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN VGROWTH

Giao Hàng Cho Công Ty Tnhh Phát Triển Vgrowth

17/06/2023
 GIAO HÀNG CHO CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN VGROWTHChúng em hôm nay giao hàng cho   Công Ty TNHH PHÁT TRIỂN VGROWTH, bưa ăn trưa nhanh  gọn cho team...
Xem thêm
BÁNH CUỐN TÂY SƠN BÍ QUYẾT ĐẶC BIỆT TẠO SỰ KHÁC BIỆT

Bánh Cuốn Tây Sơn Bí Quyết Đặc Biệt Tạo Sự Khác Biệt

13/06/2023
BÁNH CUỐN TÂY SƠN BÍ QUYẾT ĐẶC BIỆT TẠO SỰ KHÁC BIỆT Bánh cuốn Tây Sơn với các nguyên liệu đầy đủ đặc biệt, mỗi cái đều có...
Xem thêm
zalo-platform-site-verification=FyMa1TpsSry7mj97XlDYHGVOz7FhhYObDZ8n