Một kỳ nghỉ lễ thật đặc biệt với Bánh cuốn Tây Sơn, trong khi mọi người đều nao nức, đến kỳ nghỉ lễ dài để được đi chơi, xa hơi bên gia đình. Nhưng với các bạn đang làm việc tại Bánh cuốn Tây Sơn, các bạn thật sự tuyệt vời, hi sinh một chút thời gian nghỉ của mình, để mang đến một phần nhỏ niềm vui đến với những bệnh nhân, thân nhân tại bệnh viện Ung Bướu thành phố Hồ Chí Minh.

Cảm ơn các bạn.


Cảm ơn những bạn sinh viên của trung tâm Mssmile TOEIC , các bạn rất tuyệt vời và năng lượng, làm việc với tinh thần trên cả tuyệt vời nhất để mang đến các cô chú những phần quà, niềm vui trong dịp nghỉ lễ.

 

Nhìn những cô chú khi nhận quà, chúng con như cảm nhận được rằng, niềm vui, hạnh phúc trên đôi môi, gương mặt của cô chú... Những phần quá tuy không lớn, nhưng đó là tất cả những nổ lực của chúng con, mang đến cô chú, mong cô chú được vui. Chính những ánh mắt ấy, chúng con như thêm động lực và quyết tâm để phấn đấu và làm nhiều hơn nữa.

 

 

Hơn ai hết, tất cả chúng con hiểu được rằng, chúng con rất may mắn, được gia đình lo cho cái ăn, cái mặc,,, được ba mẹ, xã hội ban cho sức khỏe lành mạnh và phấn đấu. Được tạo điều kiện học tập, phát triển con người mình và chúng con cũng có một phần trách nhiệm với những gì mình nhận được.

 

Chúc các cô chú sức khỏe thật nhiều.

zalo-platform-site-verification=FyMa1TpsSry7mj97XlDYHGVOz7FhhYObDZ8n