Combo bánh cuốn được chọn nhiều nhất

 COMBO BÁNH CUỐN ĐƯỢC CHỌN NHIỀU NHẤT 

Bánh cuốn Tây Sơn với món ăn đặc sản quê nhà với nhiều hương vị, Món ăn được chọn lựa từ những nguyên liệu ngon sạch đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, dùng với công thức gia truyền từ quê làm nên hương vị ngon khác biệt với những quán ăn khác.

Đến với các chi nhánh bánh cuốn Tây Sơn chúng em, khi khách chọn món sẽ có những món ăn lẻ để lựa chọn. Thuận lợi hơn những món ăn chúng e dựa theo sở thích cũng như số lượng đồ ăn chúng em tạo những combo đặc biệt giúp thuận lợi chọn món nhanh hơn khi khách ăn tại quán cũng như mua mang về. Đẩm bảo đủ món mà ăn đủ no ngon thưởng thức được nhiều vị món khác nhau , bữa ăn thêm đầy đủ hơn.

combo 1 người dành cho bạn thích cuốn sẵn có thể chọn phàn bánh cuốn+plan béo ngậy+ trà tắc , nhanh gọn cho nhưng bữa ăn nêu bạn không thích quá cầu kỳ. 

Với combo 129k bạn sẽ được  trải nghiệm vừa cuốn vừa ăn với mẹt lụi bò lá lốt nướng+ chả ram tôm đất giòn ngon+ly nước tắc pha mật ong thơm ngon rata đáng cho bạn trả nghiệm. 

Combo 2 người khuyến mãi đặc biệt 255k chỉ còn 219k: mẹt bò nhỏ+tré trộn xoài+chả ram tôm đất+ bánh bèo sốt tôm thịt còn có cả ly trà tắc thơm ngon.  Cùng người yêu bạn thân , anh chị em... chỉ cần đi 2 người bạn có thể ăn phần combo 2 người với giá ưu đãi mà cực kỳ nhiều món dành cho team ăn ít nhưng món nào cũng muốn ăn thì combo nhỏ 2 người này rất phù hợp với bạn .

Combo 2 người 300k giảm chỉ còn 259k : bạn yêu thích chân gà ngâm sốt tuyệt đỉnh lại muốn ăn cùng bánh hỏi để cuốn kèm bánh cuốn Tây Sơn mẹt bò, 2 ly nước tắc thơm mát  thì không nên bỏ qua phần này nhé .

Combo 3 người cực ưu đãi tiết kiệm 425k còn 369k: mẹt lớn bánh cuốn lụi bò+bánh bèo sốt tôm thịt+gỏi tré trộn xoài+chả ram tôm đât+chân gà sốt thái rút xương+trà tắc ngon

.Combo 3 người  được yêu thích số 1 , 450k còn 389k : dành cho team yêu bánh hỏi + mẹt bánh cuốn lụi bò lớn +tré trộn xoài , chả ram, chân gà sốt thái +trà tắc ngon pha mật ong 

Combo áp dụng cho tất cả các chi nhánh ăn tại chỗ, nhanh chân đến với chúng em 7=22h30 nhé, hotline đặt bàn: 0903939324 


zalo-platform-site-verification=FyMa1TpsSry7mj97XlDYHGVOz7FhhYObDZ8n