Bánh tráng cuốn đặc sản nhất định phải thử

 BÁNH TRÁNG CUỐN ĐẶC SẢN  NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ

Bạn đã từng thưởng thức món ăn nào trong 50 món ngon nhất thế giới chưa? Nay mình xin bật mí cách làm bánh tráng cuốn giúp bạn dễ dàng đưa món ăn nổi tiếng thế giới này lên mâm cơm nhà mình.

Bánh tráng cuốn là món ăn quen thuộc của người Việt.mọi người có nhu cầu ăn món gì đó thanh mát, tươi ngon mà lại nhiều rau. Món ăn còn mang lại sự vui thú khi chúng ta được lựa chọn phần nhân phong phú để cuốn vào lớp bánh tráng trong lòng bàn tay rồi thưởng thức.


Bánh tráng cuốn có nhiều loiaj nóng và cuốn  nguội. Bánh cuốn nóng dùng từ bột gạo làm như bánh ướt, tráng ra lò còn nóng sẽ cho thêm thịt rau vào bên trong, có thịt nạt xào, rau củ , nấm mèo và cuốn lại. bánh ăn lúc nòng và có kèm dưa chua làm từ cà rốt và củ cải trắng Ăn với nó là nước mắm chua ngọt duwocj pha loãng ăn với bánh cuốn nóng.


Với món bánh tráng nguội thì lại đặc biệt hơn. khi chiếc bánh này  để sử dụng thì nó sẽ được mang đi phơi ngay sau khi ra lò. Bánh được dẻo dai nhờ ánh nắng thật nắng gắt và không bị ngắt quãng nếu không chiếc bánh sẽ bị sượng cứng không được dai. Bánh đến khi khô phải thật là giòn không ẩm dễ bị lên mốc.Đến lúc bảo quản cũng rất đơn giản bánh chỉ cần ở trong nhiệt độ phòng  khô ráo là có thể dùng quanhh năm. Bánh dùng sẽ được nhúng ướt cho mềm sau đó tầm 1phut bánh sẽ dai ngon. Cuốn với nó bên trong là chả nem Bình Định đặc sản nem chả chợ huyện với giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm , tiếp theo là phần thịt nướng không thể bỏ qua , thịt được ướp với công thức đặc trưng gia truyền theo kiểu ở quê vị đậm đà khác hẳn những vị nướng tại Sài Gòn  bởi vị đậm đà của nó. Thịt được nướng với lửa than củi tạo nên vị thơm đặc trưng tuy lâu nhưng ăn hương vị sẽ rât ngon.

 

Cuốn với nó là quả trứng vịt luộc rau dưa, ram bánh tráng giòn thơm không nhân vừa lạ vừa ngon. Nước chấm đậu phộng là món không thể thiếu nếu khi nhắc đến món bánh cuốn này, nước chấm quyết định 70% bánh bởi sự đặc biệt trong nước chấm, linh hồn món ăn đã làm nên thương hiệu bánh cuốn tây sơn. bạn có thể trải nghiệm món ăn trong sài gòn tại các chi nhánh thuộc hệ thống bánh cuốn tây sơn,


h